Bướm tiên hiện thân.

Phân loại:Chương trình thực tếTình cảm lãng mạnTình cảmTrẻ emTìm hiểu đối tác hôn nhânĐài Loan Khu vực:Hoa Kỳ Năm:Năm 2014 Đạo diễn:Chan Yu Shan Shan Diễn viên chính:GlennGiàu cóLewisたかはし彩花Sự căng thẳngLăng YênRobertsonChiharu KomatsuKoeko KamadaLucchesino Tình trạng:Cập nhật đến tập 03

Bướm tiên hiện thân.Thứ84Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Bố tôi là luật sư, công việc rất bận rộn, còn mẹ sức khỏe yếu phải nằm viện. Vì vậy, về cơ bản không ai có thời gian quan tâm đến tôi. Tôi thường xuyên phải đến quán ăn nhỏ ăn một mình, dần dần chán ăn, hơi biếng ăn và ngày càng gầy đi. Có lần tôi đến bệnh viện thăm mẹ, mẹ đã khóc khi nhìn thấy bộ dạng của tôi, quầng mắt của bố cũng đỏ hoe.

Bướm tiên hiện thân.Thứ55TậpTóm tắt nội dung

Thượng Hải. Sự chia ly đau đớn, sự tổn thương của thời gian, hai người đã bật khóc khi chia tay. Chẳng có gì để giữ làm kỷ niệm, họ chỉ trao đổi một tập thơ đã đọc của Pushkin. Ký ức được lưu trữ trong một cuốn sách như thế.Chuyện đó đã xảy ra cách đây gần 8 năm, cách đây đã lâu. Tôi đã cặp kè với nhiều phụ nữ nhưng lần đầu tiên có lẽ sẽ nhớ suốt đời.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên